Khóa vân tay BOZO J301 PLUS điều khiển từ xa hoạt động trên phần mềm BOZO - Phần mềm quản lý độc quyền trị giá lên đến 1 TRIỆU USD,  được tích lũy & đúc kết kinh nghiệm của hơn 1000 nhà quản lý lĩnh vực khách sạn, villa, resort, nhà trọ, chuỗi homestay…

APP QUẢN LÝ TỪ XA TRỊ GIÁ 1 TRIỆU USD
TN

TN

TN

TN

KS

KS

KS

KS

1.    Mang đến sự tiện lợi và yên tâm tuyệt đối.

Nhà trọ là nơi khá phức tạp, người tới lui thường xuyên, người đến thuê hết nhóm này đến nhóm khác nên khi sử dụng chìa cơ, chủ trọ sẽ phải đánh thêm chìa mới.  Trường hợp bị mất chìa hay khách không còn thuê nữa, bắt buộc phải làm lại chìa, dẫn đến rắc rối không quản lý được số lượng chìa hiện có. Đôi khi, chủ trọ phải thay cả ổ khóa để tránh tình trạng chìa rơi vào tay kẻ gian, gây rủi ro mất cắp tài sản. Giải pháp khóa vân tay thẻ từ quản lý từ xa sẽ giải quyết nhanh chóng điều đó, Chủ nhà trọ chỉ cần xóa vân tay người cũ ra khỏi hệ thống thêm vân tay người mới là xong.

2. Hạn chế & quản lý được thời gian người lạ ra vào khu trọ

Đối với khóa cơ truyền thống, ai có chìa thì đều vào được, thường xuyên ra trường hợp kẻ gian tự nhận là người thân của người đang trọ để vào bên trong “cuỗm” tài sản. Giải pháp khóa vân tay thẻ từ cho phép chủ nhà trọ kiểm soát trạng thái cửa, theo dõi được lịch sử ra vào của khách thuê phòng dễ dàng dù ở bất kì đâu, nhanh chóng, trực tiếp trên chiếc điện thoại thông minh. Bên cạnh đó, chỉ những người đã thuê, được thêm dấu vân tay vào hệ thống mới sử dụng được khóa.

3. Báo động nếu có sự cố phá khóa, cạy cửa hay mở cửa sai nhiều lần

Giải pháp khóa vân tay thẻ từ quản lý cho chủ nhà trọ mở cửa từ xa được tích hợp hệ thống báo động nếu có sự xâm nhập trái phép.

4. Báo động khi chưa đóng cửa

Trong một thời gian nhất định, nếu khóa cửa vân tay chưa được đóng, sẽ báo động trực tiếp đến smartphone. Giải quyết được những sơ hở khi người ra kẻ vào quên chốt cửa, tạo cơ hội cho kẻ gian lộng hành.Cùng với sự chuyển mình trong kỷ nguyên công nghệ số, khóa vân tay đã thành xu hướng trong các dãy nhà trọ, căn hộ cho thuê, homestay… bởi sự tiện dụng, bảo mật

bozo.vn
Zalo
Zalo