BM1002 PLUS là dòng khóa vân tay tân tiến nhất hiện nay, dành cho mọi loại cửa, đặc biệt phù hợp với cửa gỗ và cửa kính vì thân hình nhỏ gọn, chắc chắn, dễ cầm và không gây trầy xước đến gỗ và kính. 

 

Khóa hỗ trợ kết nối Wifi để mở cửa, xác định vân tay siêu nhạy, tốc độ mở cửa tức thì. Dung lượng lưu trữ đến 100 vân tay, 100 mật mã, và 100 thẻ từ. Với khả năng lưu trữ khủng này, đây chính là dòng khóa lý tưởng dành cho chuỗi khách sạn, villas, và doanh nghiệp.

Vì khóa được liên kết với App quản lý thông minh từ xa không cần Internet, sở hữu phần mềm độc quyền lên đến 1 triệu đô la được đúc kết hơn 10 năm kinh nghiệm của 10.000 nhà quản lý. Ngoài ra, khóa vân tay BM1002 PLUS còn nâng cấp thêm tính năng chấm công ngay khi mở khóa. 

 

Hai ưu điểm nổi bật nhất của khóa vân tay BOZO BM1002 PLUS mà bạn không thể bỏ qua, chính là:

-Điều khiển và quản lý từ xa qua App: khóa có tính năng thêm hoặc xóa tài khoản vân tay, mật mã hay thẻ từ trực tiếp ngay trên App quản lý BOZO. Dù bạn ở bất cứ đâu, bạn cũng có thể thiết lập mật khẩu cho thuê mới và xóa mật khẩu cho thuê cũ, và vẫn theo dõi được người thuê phòng.

-Gia hạn hoặc thay đổi tài khoản từ xa: đây là tính năng độc quyền từ thương hiệu BOZO, cho phép người quản lý thực hiện các thao tác nghiệp vụ trên App quản lý BOZO trực tiếp như thiết lập thời gian biểu cho thuê mới, phù hợp với mô hình cho thuê nhà trọ, homestay, văn phòng, và cho phép đổi mật khẩu tài khoản người dùng từ xa không cần Internet. 

 

Ngoài ra, Sử dụng App quản lý BOZO, nhà quản lý dịch vụ cho thuê hoặc doanh nghiệp có thể dễ dàng kiểm soát hoạt động của doanh nghiệp, gồm:

-Tính toán được doanh thu

-Quản lý việc chấm công của nhân viên 

-Báo cáo tình trạng mỗi khi mở/đóng khóa, xem lại lịch sử ra vào 

-Điều khiển từ xa bằng di động, máy tính từ xa mà không cần Internet

-Thông báo tính trạng pin hiện tại, hỗ trợ sạc USB khẩn cấp

 

-Thiết kế tay cầm tròn dễ nắm và chắc chắn với chất liệu hợp kim cao cấp

-Nhiệt độ chịu đựng: -10 ~ 60 độ C

-Độ ẩm: 20% ~ 63%

-Sử dụng 4 pin AA

-Tự động khóa sau 5s

BOZO BM1002 PLUS sở hữu 5 cách mở tiện lợi và nhanh chóng:

 

-Vân tay: 100 vân tay với cảm biến sinh trắc vân tay siêu nhạy và tức thì

-Mật mã: 100 mật mã với công nghệ mật mã ảo chống hack, chống nhìn lén 

-Thẻ từ: 100 thẻ từ với chất liệu nhựa cao cấp, chống dò tần sóng từ xa

-Khóa dự phòng: 2 chìa khóa cơ 

ĐẶC BIỆT:

+ Điều khiển từ xa bằng điện thoại dù ở bất kì đâu, hoạt động bình thường & ổn định kể cả khi không có kết nối với wifi, internet. 

+ Ghi nhận & báo động lịch sử ra vào nhà từ xa qua điện thoại

+ Hỗ trợ sạc USB khẩn cấp, trường hợp hết pin

KS

KS

bozo.vn
Zalo
Zalo