→ Lựa chọn Khóa vân tay thông minh Bozo - Phần mềm triệu đô sẽ giúp bạn quản lý tất cả chỉ bằng một lần chạm.

Hà Tĩnh đang rất phát triển các khu công nghiệp, đặc biệt là các cụm ngành công nghiệp ven biển. Cùng với sự phát triển đó thì các nhà máy, xí nghiệp, các cơ sở hạ tầng khác đều được chú trọng xây dựng đầu tư. Và kéo theo đó thì lượng công nhân đổ về các khu công nghiệp là không hề nhỏ nên việc các chủ đầu tư cũng chớp cơ hội kinh doanh khu nhà trọ, homestay, khách sạn... không hề ít. 

Nhưng để kiểm soát số lượng người ra/vào, người mới chuyển đến, người cũ rời đi là vấn đề khá nan giải của các chủ nhà trọ hay quản lý các chuỗi homestay, khách sạn… Thấu hiểu nỗi lo của các chủ đầu tư và các nhà quản lý , Bozo cho ra mắt khóa cửa thông minh, giải pháp tối ưu, tiết kiệm tối đa công sức và thời gian. Việc quản lý nhà trọ, homestay, khách sạn… chưa bao giờ dễ dàng đến vậy.

Bozo là thương hiệu khóa vân tay đầu tiên hợp tác với Mỹ cho ra mắt nhiều sản phẩm có tính năng thông minh vượt trội, tất cả sản phẩm luôn được bảo hành và hỗ trợ xuyên suốt trong 2 năm. Bozo tự hào là thương hiệu đưa ra giải pháp quản lý số 1 tại Việt Nam. Hãy để Bozo mang đến cho bạn sự tiện lợi và hữu ích nhất, cùng tìm hiểu những tính năng không thể bỏ lỡ nhé!

 

Khóa vân tay thông minh Bozo cùng App quản lý triệu đô.

Đứng đầu về giải pháp quản lý của Bozo thì đầu tiên phải kể đến phần mềm triệu đô.

Với sự đúc kết gần 10 năm kinh nghiệm của hơn 1000 nhà quản lý chuỗi khách sạn, homestay...trên thế giới, Bozo được xem như một giải pháp kinh doanh tối ưu, tích hợp nhiều tính năng hiện đại và đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất trong ngành du lịch.

 Bozo - App quản lý triệu đô

Hãy cùng chúng tôi khám phá App quản lý triệu đô xem có những tính năng nổi trội gì mà được các nhà quản lý, các chủ đầu tư ở Hà Tĩnh “săn đón” nhiều đến vậy nhé!

Đa dạng cách mở khóa tiện ích từ xa.

Nếu bạn là chủ đầu tư hay các nhà quản lý của các khu nhà trọ, chuỗi homestay, chuỗi khách sạn...thì việc thường xuyên phải đến tận nơi trao chìa khóa và lấy lại chìa khóa mỗi khi có khách đến nhận/trả phòng thật sự rất mất thời gian và bất tiện, lại tiềm ẩn nguy cơ sao chép chìa khóa và mất đồ nếu không thật sự giám sát cẩn thận.

Với khóa vân tay thông minh Bozo, bạn có thể mở cửa bằng nhiều cách như: mở cửa bằng 100 dấu vân tay, 100 mã số, 100 thẻ từ, 2 chìa khóa cơ chống sao chép và mở qua bluetooth, mở qua App Bozo.

Ngoài ra, khóa vân tay thông minh Bozo cho phép điều khiển tất cả các khóa cho dù ở bất cứ đâu khi lắp đặt thêm cổng Gateway G2 với khả năng tích hợp 8 chức năng mở cửa. Người sử dụng có thể mở cửa bằng giọng nói trên Google Assistant, Amazon Alexa hoặc Siri.
 

Gateway G2 - điều khiển bằng giọng nói cho khóa cửa thông minh

Quản lý hàng nghìn khách hàng hoặc nhân viên từ xa với tính năng chấm công ngay trên App quản lý.

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp, chắc chắn bạn không thể nào biết được là nhân viên có đi làm chính xác thời gian đó hay không nếu không thuê thêm một nhân sự theo dõi chấm công. Như vậy, bạn phải bỏ thêm một khoản chi phí không nhỏ mà lại không đáng có để trả công hàng tháng cho nhân sự đó. 

Nhưng nếu bạn lựa chọn sản phẩm của Bozo thì có thể nói với phần mềm quản lý thông minh theo xu hướng chuyển đổi số, áp dụng công nghệ trong mọi lĩnh vực. Kiểm soát ra vào, giảm đi trễ/ về sớm của nhân viên mà không cần bạn phải có mặt ở đó cũng không mất thêm chi phí thuê nhân sự giám sát. 

Khóa vân tay thông minh Bozo tích hợp tính năng chấm công

Thao tác thêm/xóa người dùng dễ dàng từ xa.

Nếu lựa chọn Bozo, bạn chỉ cần thực hiện mọi vấn thêm/xóa người dùng chỉ với vài thao tác đơn giản ngay trên chiếc điện thoại của mình và có thể xử lý từ xa, không cần đến địa điểm kinh doanh như khi bạn sử dụng các loại khóa thông thường khác.

Hơn nữa, bạn cũng có thể gia hạn thời gian sử dụng cho khách hàng ngay trên App Bozo. Bạn chỉ cần sử dụng điện thoại thao tác đơn giản để gia hạn thời gian sử dụng cho khách, nếu quá thời hạn sử dụng thì khách hàng sẽ phải trả phòng vì không sử dụng khóa được nữa.

Thêm điểm cộng nữa cho Bozo đó là tính năng báo cáo doanh thu về điện thoại của nhà quản lý hay chủ đầu tư.

Với việc quản lý doanh thu hàng ngày cho cả chuỗi homestay hay nhiều cơ sở khách sạn khác nhau thì việc quản lý doanh thu sao cho hiệu quả nhất, chính xác nhất và nhanh chóng nhất?

Nếu bạn thuê nhân sự bên ngoài để quản lý doanh thu rồi báo cáo cho bạn cuối ngày thì bạn luôn cần đặt ra câu hỏi có tin tưởng được không, có chính xác từng con số hay không? Vừa tốn thêm chi phí mà lại khiến bạn mệt mỏi suy nghĩ.

Vậy tại sao bạn không lựa chọn khóa vân tay thông minh Bozo có tính năng báo cáo doanh thu hàng ngày về chiếc điện thoại mà bạn cũng không phải đến tận nơi để kiểm soát sự chính xác.

Bạn có thể dễ dàng quản lý công việc của mình từ xa và các số liệu về việc thuê nhà, giám sát lấy/trả phòng,... tất cả đều được thực hiện chỉ với vài bước chạm đơn giản trên chiếc điện thoại của bạn với app quản lý Bozo.

Phần mềm Bozo - Trợ thủ đắc lực của các nhà quản lý

Khóa vân tay thông minh Bozo - Giải pháp tối ưu nhất cho mọi chủ đầu tư và các nhà quản lý.

Showroom Hà Tĩnh - Địa chỉ lắp đặt uy tín khóa vân tay thông minh Bozo

----------------------------

SHOWROOM HÀ TĨNH

199 Trần Phú - Thành Phố Hà Tĩnh

Hotline (Zalo): 0966 13 88 66 (Mr.Lâm)

Website: https://bozo.vn/

                                                                                              TiepNT 

Sử dụng khoá vân tay Bozo để phòng chống lây nhiễm Covid-19

Sử dụng khoá vân tay Bozo để phòng chống lây nhiễm Covid-19

5 BẤT CẬP KHI SỬ DỤNG KHOÁ CƠ THÔNG THƯỜNG VÀ GIẢI PHÁP CỦA BOZO

5 BẤT CẬP KHI SỬ DỤNG KHOÁ CƠ THÔNG THƯỜNG VÀ GIẢI PHÁP CỦA BOZO

Nên chọn khóa vân tay của hãng nào để lắp nhà trọ và dịch vụ cho thuê ?

Nên chọn khóa vân tay của hãng nào để lắp nhà trọ và dịch vụ cho thuê ?

BOZO - THƯƠNG HIỆU KHÓA VÂN TAY HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

BOZO - THƯƠNG HIỆU KHÓA VÂN TAY HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Ở Buôn Mê Thuột thì tìm địa chỉ lắp đặt khóa vân tay thông minh ở đâu uy tín nhất???

Ở Buôn Mê Thuột thì tìm địa chỉ lắp đặt khóa vân tay thông minh ở đâu uy tín nhất???

DỊCH VỤ CHO THUÊ, NGHỈ DƯỠNG TẠI ĐÀ NẴNG NÊN LẮP ĐẶT KHÓA NÀO ĐỂ QUẢN LÝ HIỆU QUẢ?

DỊCH VỤ CHO THUÊ, NGHỈ DƯỠNG TẠI ĐÀ NẴNG NÊN LẮP ĐẶT KHÓA NÀO ĐỂ QUẢN LÝ HIỆU QUẢ?

bozo.vn
Zalo
Zalo