Bình Dương đang là một tỉnh thành phát triển nhanh tại khu vực phía Nam của đất nước khi ngày càng có nhiều khu công nghiệp được xây dựng, tạo công việc cho người dân địa phương và các tỉnh thành lân cận. Thế nên, việc kinh doanh phòng trọ và các khu nhà cho thuê càng trở nên phổ biến ở tỉnh thành này.

Tuy nhiên, dân cư đông đúc, nhiều người ra vào thường xuyên,... đã gây ra những khó khăn nhất định trong việc quản lí an ninh các khu trọ, nhà cửa,... Hãy cùng tìm giải pháp qua khoá vân tay Bozo và địa chỉ uy tín lắp đặt dòng khoá này ở bài viết này nhé.

Bozo là một trong những thương hiệu khoá vân tay đầu tiên tại Việt Nam, dòng khoá này được hợp tác với Mỹ và luôn cho ra  những dòng khoá vân tay thông minh tiên tiến nhất, đi kèm với app quản lí triệu đô được đúc kết từ hơn 10 năm kinh nghiệm của hơn 1000 nhà quản lí khách sạn, nhà nghỉ, phòng cho thuê,... trên toàn thế giới.

 

 

Những khó khăn thường gặp trong quản lí phòng trọ, khách sạn nhà cho thuê tại Bình Dương: 

Dân cư đông đúc, khó kiểm soát người ra vào: 

Các khu trọ là các khu thường có nhiều người ra vào, khách thuê phòng thường mời bạn bè đến thăm, ăn uống,... Điều này thường khiến chủ trọ phải “đau đầu” vì khó kiểm soát hết. Với khoá vân tay Bozo, bạn có thể cài đặt khoá cổng/cửa với 100 mật mã, 100 vân tay, 100 mã số, mở qua app hoặc 2 chìa cơ chống sao chép. Tính năng mật mã ảo chống nhìn trộm của Bozo cũng giúp bảo mật an ninh tối đa.

 

Bên cạnh đó, khi kết hợp với thiết bị G2 Gateway, chiếc ổ khoá của bạn còn đa tính năng hơn khi có thể mở cửa bằng giọng nói, khiến việc mở cửa trở nên nhanh hơn bao giờ hết. 

Khó kiểm soát an ninh:

An ninh xung quanh khu nhà trọ cũng là vấn đề được đặt sự quan tâm lên hàng đầu bởi kẻ xấu thường lợi dụng cơ hội này để trà trộn vào trộm cắp tài sản, người thuê nhà thường quên đóng cổng/cửa,...

Với khoá vân tay thông minh và app quản lí triệu đô Bozo, bạn có thể kiểm tra được tình trạng hiện tại của cửa từ xa, đóng/mở từ xa qua app, xem lại lịch sử đóng mở cửa chính xác đến từng giây. Hơn nữa, Bozo còn có thể báo động trong các trường hợp như: mở sai cửa mật mã nhiều lần, có dấu hiệu cố tình phá khoá,...

Thường phải thay đổi ổ khoá mỗi khi có khách trả phòng để đề phòng kẻ gian:

Khi chúng ta sử dụng các khoá cửa truyền thống, chắc chắn sẽ gặp phải các trường hợp như: thường xuyên phải thay ổ khoá khi có khách trả phòng, không thể sử dụng lại ổ cũ đề đề phòng những trường hợp không mong muốn. Điều này gây tốn khá nhiều chi phí và thời gian cho các nhà quản lí.

Bozo đi kèm tính năng gia hạn, thêm/xoá người dùng ngay trên app quản lí, giúp chủ trọ có thể dễ dàng cài đặt thời gian cho người dùng từ xa. Ví dụ, khi khách thuê một tháng, bạn có thể cài đặt theo thời gian này, hết một tháng khách sẽ không có quyền truy cập và sử dụng khoá được nữa. Chủ trọ không cần mất thời gian lấy lại chìa khoá, thay ổ mới,...

Chìa khoá dễ bị rơi, mất, người dùng tự ý đánh thêm chìa: 

Với Bozo, bạn và các khách hàng chỉ cần mang theo bên mình chiếc điện thoại thông minh để mở cửa,... hoặc thậm chí chẳng cần mang theo gì khi có tính năng mở cửa bằng giọng nói. Bạn sẽ không phải đối mặt với các vấn đề như chìa khoá rơi, mất, người dùng đánh thêm nhiều chìa gây mất an ninh, an toàn,...

Khó quản lí nhân viên và số liệu doanh thu tại nhiều chi nhánh:

Nếu bạn sở hữu nhiều khu trọ, nhiều căn nhà cho thuê,... chắc chắn bạn sẽ rất mất thời gian phải đến từng nơi kiểm tra. Điều này đòi hỏi bạn cần thuê thêm các nhân sự để quản lí, nhưng làm thế nào để quản lí nhân sự khi bạn không có mặt tại cơ sở kinh doanh?

 

Tính năng chấm công, điểm danh nhân viên là tính năng vô cùng độc đáo của app quản lí và khoá vân tay thông minh Bozo, cho phép nắm bắt được giờ giấc đi làm của nhân viên mà không cần đến tận nơi xét hỏi. Bozo còn cho phép báo cáo doanh thu theo từng ngày, từng tháng qua app với số liệu cực kì chính xác.

Hãy xoá bỏ những khó khăn khi quản lí phòng trọ tại Bình Dương ngay sau bài viết này theo địa chỉ:

 

 

BOZO 

MAKE LIFE BETTER

SHOWROOM BÌNH DƯƠNG

922 Lê Hồng Phong, P. Phú Thọ, TP. Thủ Dầu Một

Hotline (Zalo): 0973 421 000 Mr.Duẫn

Website: https://bozo.vn

 

Hồng Ngọc

Địa chỉ lắp đặt khoá vân tay, nhà thông minh uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Địa chỉ lắp đặt khoá vân tay, nhà thông minh uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Nên mua khóa thông minh hay khóa truyền thống tại Hà Tĩnh

Nên mua khóa thông minh hay khóa truyền thống tại Hà Tĩnh

Địa chỉ uy tín lắp đặt thiết bị nhà thông minh khóa vân tay và cửa cuốn tại Đà Nẵng

Địa chỉ uy tín lắp đặt thiết bị nhà thông minh khóa vân tay và cửa cuốn tại Đà Nẵng

NHỮNG KHOÁ VÂN TAY THÔNG MINH ĐƯỢC ƯU CHUỘNG TẠI CẦN THƠ

NHỮNG KHOÁ VÂN TAY THÔNG MINH ĐƯỢC ƯU CHUỘNG TẠI CẦN THƠ

ĐỘC LẠ VỀ KHOÁ VÂN TAY THÔNG MINH BOZO TẠI VĨNH PHÚC

ĐỘC LẠ VỀ KHOÁ VÂN TAY THÔNG MINH BOZO TẠI VĨNH PHÚC

BOZO KDLY 03 - SỰ SANG TRỌNG, ĐẲNG CẤP DÀNH CHO BẠN

BOZO KDLY 03 - SỰ SANG TRỌNG, ĐẲNG CẤP DÀNH CHO BẠN

bozo.vn
Zalo
Zalo