Bozo mang đến giải pháp khóa cửa thông minh với phần mềm quản lý hiện đại trị giá 1 triệu USD. Giúp tối ưu quản lý, tiết kiệm tối đa công sức và thời gian cho các chủ nhà trọ, homestay, khách sạn..

Tương thích với tất cả các loại cửa

Trong lần ra mắt này, Bozo Việt Nam đưa ra thị trường 4 mẫu khóa cửa vân tay hiện đại, thích hợp để lắp đặt trên nhiều loại cửa khác nhau. 

 

BOZO 301 sở hữu thiết kế hiện đại với bề mặt bằng kính cường lực sang trọng. Sản phẩm có thể lắp được được trên tất cả các loại cửa gỗ thịnh hành nhất hiện nay.

Cảm biến vân tay của khoá được tích hợp ngay trên tay nắm mở cửa, giúp thao tác mở cửa dễ dàng và nhanh chóng hơn.Tích hợp công nghệ vân tay sinh trắc học mới nhất, cho tốc độ mở khóa vân tay siêu nhanh chỉ 0,1 giây.
 

Bozo BM 1002 là mẫu khóa vân tay thông minh thay thế cho ổ khóa tay nắm tròn truyền thống. Sản phẩm được thiết kế có thể lắp luôn vào vị trí có sẵn của ổ khóa tay nắm tròn trên cửa mà không cần phải khoan đục. Lắp đặt dễ dàng và nhanh chóng, người dùng có thể đặt mua và tự lắp đặt tại nhà.

Khóa có thể lắp đặt trên nhiều loại cửa khác nhau như cửa gỗ, cửa nhôm kính, cửa nhựa, cửa lõi thép…

 

SN319 là dòng sản phẩm khóa vân tay chuyên dụng dành cho hệ cửa kính cường lực.  Thích hợp để lắp đặt tại các văn phòng, công ty, cửa hàng hay tại gia đình.

Khi mở cửa khoá có chế độ auto lock, tự động được đóng sau 5 giây giúp đảm bảo an toàn. Ngoài ra trên thân khoá cũng được trang bị một nút chuông gọi cửa giúp khách hàng hay người ở ngoài có thể gọi người bên trong dễ dàng.

 


 

Khóa vân tay BOZO B221 là sản phẩm được thiết kế chuyên dụng dành cho cửa cổng. Sản phẩm là sự lựa chọn hoàn hảo để quản lý ra vào tại khu nhà trọ, homestay hay tại gia đình. Khóa sở hữu phần mềm có hệ thống quản lý chặt chẽ tiện ích nhất, chưa có ứng dụng nào có thể đáp ứng được tại thời điểm hiện tại.

BOZO B221 có 2 phiên bản, phiên bản thường chỉ có thiết kế vân tay bên ngoài và phiên bản Dual có thiết kế vân tay 2 mặt. Với phiên bản Dual chủ nhân có thể kiểm soát ra vào 2 chiều, lưu lại lịch sử danh tính cửa người từ bên trong đi ra và người từ bên ngoài đi vào.

Cả 4 model khóa vân tay của Bozo đều có khả năng lưu trữ 100 dấu vân tay, 100 thẻ từ , 100 mật khẩu và 2 chìa khóa cơ chống sao chép. Được ứng dụng công nghệ cảm biến vân tay sinh trắc học công nghệ bán dẫn mới nhất cho tốc độ mở nhanh chóng không có độ trễ.
 

Phần mềm quản lý trị giá 1 triệu đô

Tất cả các mẫu khóa của Bozo đều được tích hợp phần mềm quản lý trên điện thoại  trị giá 1 triệu USD. Được đúc kết từ 10 năm kinh nghiệm của hơn 1000 nhà quản lý chuỗi khách sạn, homestay với 

Trên phần mềm, chủ nhân có thể gửi mã code cho người thuê phòng từ xa, thiết lập thời gian sử dụng mã, hết thời gian đó mã tự động hết hiệu lực. 

Quản lý và theo dõi doanh thu ngay trên app, không cần đến tận nơi vẫn có thể quản lý & theo dõi được người thuê phòng.

Cho phép đăng ký & xóa tài khoản từ xa, thêm vân tay thẻ từ, mật khẩu trực tiếp trên app. 

Theo dõi lịch sử đóng mở cửa, xác định được danh tính người ra vào nhà với thời gian chi tiết đến từng giây. 

 

Hai phiên bản khóa Bluetooth và Wifi

Các mẫu khóa của Bozo đều cho phép người dùng lựa chọn 2 phiên bản kết nối tới điện thoại bao gồm Bluetooth và Wifi. Với khóa sử dụng kết nối Bluetooth, chủ nhân có thể mở cửa trên phần mềm mà không cần tới internet, mở cửa nhanh chóng mà không phụ thuộc vào kết nối mạng.

Phiên bản khóa wifi lại cho phép chủ nhân mở cửa, gửi mã khóa thuê phòng từ xa tại bất kì đâu, bất kì nơi nào không cần đến tận nơi. Tính năng tuyệt vời này rất thuận tiện dành cho việc kinh doanh cho thuê phòng. 


 

TRỤ SƠ CHÍNH

Showroom : 151 Thái Thị Bôi - Thanh Khê - Đà Nẵng

Website: http://Bozo.vn

Hotline:  0906 001616

SỰ HÀI LÒNG CỦA CÁC BẠN CHÍNH LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI

 

TOP NHỮNG ĐỊA CHỈ PHÂN PHỐI KHOÁ VÂN TAY THÔNG MINH BOZO TRÊN CẢ NƯỚC

TOP NHỮNG ĐỊA CHỈ PHÂN PHỐI KHOÁ VÂN TAY THÔNG MINH BOZO TRÊN CẢ NƯỚC

DỊCH VỤ CHO THUÊ, NGHỈ DƯỠNG TẠI ĐÀ NẴNG NÊN LẮP ĐẶT KHÓA NÀO ĐỂ QUẢN LÝ HIỆU QUẢ?

DỊCH VỤ CHO THUÊ, NGHỈ DƯỠNG TẠI ĐÀ NẴNG NÊN LẮP ĐẶT KHÓA NÀO ĐỂ QUẢN LÝ HIỆU QUẢ?

GIẢI ĐÁP: CÓ NÊN DÙNG KHÓA VÂN TAY KHÔNG?

GIẢI ĐÁP: CÓ NÊN DÙNG KHÓA VÂN TAY KHÔNG?

LẮP ĐẶT KHOÁ VÂN TAY THÔNG MINH BOZO UY TÍN TẠI HÀ NỘI

LẮP ĐẶT KHOÁ VÂN TAY THÔNG MINH BOZO UY TÍN TẠI HÀ NỘI

Địa chỉ uy tín Khóa vân tay thông minh Bozo - Giải pháp quản lý tối ưu nhất cho mọi chủ đầu tư tại Bắc Ninh.

Địa chỉ uy tín Khóa vân tay thông minh Bozo - Giải pháp quản lý tối ưu nhất cho mọi chủ đầu tư tại Bắc Ninh.

Địa chỉ uy tín lắp đặt thiết bị nhà thông minh khóa vân tay và cửa cuốn tại Đà Nẵng

Địa chỉ uy tín lắp đặt thiết bị nhà thông minh khóa vân tay và cửa cuốn tại Đà Nẵng

bozo.vn
Zalo
Zalo